มุ่งมั่นสู่ความเป็นผู้นำในธุรกิจ การผลิต จำหน่าย และบริการ
เครื่องชั่งน้ำหนักและงานวิศวกรรมที่เกี่ยวข้อง


จัดหาและผลิตสินค้าที่ได้มาตรฐาน และให้บริการที่มีคุณภาพ ในราคาที่แข่งขันได้ เพื่อสร้างความเชื่อมั่นและความพึงพอใจต่อลูกค้า
About Us
                                                กว่า 33 ปี ที่ บริษัท สยามเครื่องชั่งและวิศวกรรม จำกัด ได้ให้บริการคุณลูกค้าในด้านเครื่องชั่งน้ำหนักทุกประเภท ตั้งแต่เครื่องชั่งน้ำหนักขนาดเล็กสำหรับร้านค้าทั่วไป จนถึงเครื่องชั่งน้ำหนักในโรงงานอุตสาหกรรม และเครื่องชั่งรถบรรทุกสั่งทำขนาดใหญ่ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า ที่เติบโตขึ้นตามเทคโนโลยีของโลก และการพัฒนาของประเทศ
                                                บริษัทฯ มุ่งหวังที่จะพัฒนาการทำงาน ให้มุ่งสู่ความเป็นเลิศในการจัดจำหน่ายและให้บริการ เพื่อความพอใจสูงสุดแก่ลูกค้า ในด้านผลิตภัณฑ์และธุรกิจเครื่องชั่งน้ำหนักทุกประเภท  ตลอดจนงานออกแบบและผลิตเครื่องชั่งน้ำหนัก  เครื่องบรรจุ  รวมถึงงานวิศวกรรมที่เกี่ยวข้อง  ตอบสนองความต้องการของลูกค้า
                                                นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังได้มีการขยายงานไปต่างประเทศ โดยจัดตั้งบริษัทในเครือ ที่มีชื่อว่า อาซาโน่ อินเตอร์ฯ ซึ่งมีสำนักงานตั้งอยู่ที่ประเทศญี่ปุ่น และประเทศออสเตรเลีย อันเป็นการแสดงให้เห็นถึงความมั่นคง และก้าวหน้าของบริษัทฯ ที่จะพัฒนาอย่างก้าวไกลในอนาคตยิ่ง ๆ ขึ้นไป
                                                ด้วยประสบการณ์อันยาวนาน มากกว่า 33 ปี  เรา จะยังคงรักษาพันธสัญญา ในการพัฒนาคุณภาพของสินค้าและบริการ ที่ตอบโจทย์ในทุก ๆ ความต้องการของลูกค้าของเรา ตลอดไป...
Services
                                                บริษัท สยามเครื่องชั่งและวิศวกรรม จำกัด ผู้ประกอบกิจการด้านเครื่องชั่งน้ำหนักทุกประเภท ตลอดจนงานออกแบบและผลิตเครื่องชั่งน้ำหนัก  เครื่องบรรจุ  เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้ามายาวนานมากกว่า 33 ปี โดยได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าชั้นนำในหลายธุรกิจ อาทิ อุตสาหกรรมอาหาร  อุตสาหกรรมยานยนตร์  อุตสาหกรรมด้านอิเล็กทรอนิกส์  อุตสาหกรรมการเกษตร และลูกค้าในกลุ่มรัฐวิสาหกิจ  เป็นต้น
                                                            ปัจจุบัน ในวงการธุรกิจเครื่องชั่งน้ำหนักและเครื่องบรรจุ บริษัทฯ ได้รับการยอมรับในฐานะความเป็นผู้นำของธุรกิจแขนงนี้ โดยมีฐานการผลิตตั้งอยู่เลขที่ 149/48 หมู่ 9 ซอยบางปลา 79 ถนนเทพารักษ์ กม.20 ต.บางปลา อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ และมีสาขาจัดจำหน่าย และให้บริการลูกค้า กระจายตามแหล่งนิคมอุตสาหกรรมต่าง ๆ ถึง 12 สาขาใน 10 จังหวัดทั่วประเทศ ได้แก่  กรุงเทพมหานคร  สมุทรปราการ  ปทุมธานี  นครปฐม  ชลบุรี  สระบุรี  ขอนแก่น  เชียงใหม่  สุราษฎร์ธานี  และสงขลา
                                                นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังมีห้องปฏิบัติการสอบทียบทางมวล ที่ให้บริการสอบเทียบเครื่องชั่งน้ำหนัก และตุ้มน้ำหนัก ทั้งตุ้มเหล็กและตุ้มสแตนเลส ตั้งแต่พิกัด 1 มิลลิกรัมขึ้นไป ด้วยเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพสูง ภายใต้การควบคุมอุณหภูมิและความชื้นสัมพัทธ์ตลอด 24 ชั่วโมง โดยได้รับการรับรองจากสำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (สมอ.)

CONTACTS

A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Message: Unknown: write failed: No space left on device (28)

Filename: Unknown

Line Number: 0

A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Message: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct ()

Filename: Unknown

Line Number: 0